Cơ giáp khế ước nô đãi | Chương 79

Chương 79 – Tình hình

 

Lúc trở về, đi ngang qua cửa hàng tổng hợp Tinh Hà, phía trước đang treo một quảng cáo giảm giá trên diện rộng. Nhìn thức ăn tự nhiên được bày, La Tiểu Lâu không khỏi dừng chân. Cậu chỉ huấn luyện trong ba giờ, trong đó còn nghỉ 20 phút, vậy mà đã ngắc ngoải đến nỗi không muốn nhúc nhích. Huấn luyện của Nguyên Tích chắc chắn là vất vả hơn, cho dù trước đây có dẫn theo cậu, Nguyên Tích cũng vẫn luôn luyện tập cả một buổi chiều.

La Tiểu Lâu thoáng ngập ngừng, đi vào trong, cậu quyết định sẽ bổ sung thêm một chút đồ ăn dinh dưỡng. Dù sao hiện tại cũng đang dùng tiền trong thẻ của Nguyên Tích để sinh hoạt, La Tiểu Lâu tự anh ủi mình như thế, cố ý lơ là sự thật rằng cậu càng ngày càng giống một bà chủ gia đình. Lúc về đến nhà, La Tiểu Lâu chuẩn bị một bữa cơm khá thịnh soạn, sau đó lên phòng thí nghiệm trên tầng.

La Tiểu Lâu nhìn nguyên liệu để chế tạo hộp năng lượng, suy nghĩ một hồi, mở máy thông tin, liên lạc với quản lí Cao. Không lâu sau, bên kia truyền sang tiếng cười của quản lí Cao: “Sao vậy, tháng này sớm như vậy mà em La đã liên lạc với anh, định giao hàng sớm hả?”

La Tiểu Lâu đỏ mặt, hơi ngượng ngùng mà nói: “Không phải ạ, có lẽ hai ngày sau em mới có thể gửi hộp năng lượng qua bưu điện cho anh được. Muộn như thế này mà gọi quản lí Cao, thật sự là làm phiền quá, thực ra, em có chuyện muốn nhờ quản lí Cao giúp đỡ.”

“Hử? Em cứ nói, nếu giúp được thì anh nhất định sẽ không từ chối.” Quản lí Cao nhiệt tình nói.

Do dự một giây, La Tiểu Lâu nói: “Là như thế này, hiện tại em đang cần một khoản tiền, nhưng tình hình tài chính có phần eo hẹp. Em có thể lấy trước tiền tạm ứng ở chỗ anh được không, hộp năng lượng em sẽ bổ sung vào mỗi tháng. Mặt khác, nhận tiền trước thời hạn, quản lí Cao có thể khấu trừ 30% vào phí gửi bán của em.”

Quản lí Cao lập tức hỏi: “Em cần bao nhiêu?”

“20 triệu.” La Tiểu Lâu nói, số tiền này, cậu không muốn dùng thẻ của Nguyên Tích.

Bên kia truyền sang tiếng cười của quản lí Cao, anh ta cười sảng khoái: “Không thành vấn đề, anh sẽ chuyển khoản cho em ngay. Phí gửi bán anh sẽ chỉ thu 10% thôi, tính tình của em La anh vẫn tin tưởng lắm. Hơn nữa, anh vừa mới biết, em chính là đệ tử của Nghiêm đại sư, quả nhiên là danh sư xuất cao đồ*.”

* nguyên văn là 名师出高徒, thường được hiểu như nghĩa thầy giỏi thì trò giỏi, nhưng thật ra ý nghĩa sâu hơn là những người thầy cao minh sẽ truyền hết kỹ nghệ cho học trò, từ đó học trò đó cũng trở nên giỏi…

 

Trước đó vài ngày, Nghiêm đại sư đã lên giọng công bố ông mới thu nhận một đệ tử, làm giới chế tạo cơ giáp náo động. Quản lí Cao thân là người phụ trách ngành bán đấu giá lớn, hiển nhiên rất thạo tin tức . Lúc đó anh ta đã hạ quyết định, sẽ quyết tâm quan hệ tốt với La Tiểu Lâu, nhân tài với trình độ kỹ thuật này, có gặp mà không cầu được.

Chỉ cần La Tiểu Lâu mở miệng, với danh hiệu đệ tử của Nghiêm đại sư, nhất định sẽ có cả đống người tranh nhau cho cậu vay tiền, không trả cũng được. Quản lí Cao đương nhiên nắm chặt cơ hội xích gần quan hệ này, ai biết sau này có lúc cần nhờ tới vị thiên tài trong giới chế tạo cơ giáp này không. cho vay tiền mà cũng tranh nhauب_ب

“Em vừa mới bái sư, vẫn chưa bằng một phần của thầy, chỉ hy vọng về sau không làm thầy ấy mất mặt là tốt lắm rồi. Hôm nay có chuyện, thật sự rất cảm ơn anh.” Tảng đá lớn trên đầu La Tiểu Lâu rốt cục cũng rơi xuống đất, ngày mai có tiền, sau bảy tháng, có lẽ cũng sẽ trả hết nợ cho quản lí Cao.

Đóng máy thông tin, không lâu sau, La Tiểu Lâu nhận được tin nhắn, kiểm tra số tài khoản, có 20 triệu lẻ 5 nghìn.

125 bám víu ở bên cạnh nhìn, sau dè dặt nói: “Cậu không thể đổ hết những chuyện này lên đầu tôi.”

La Tiểu Lâu liếc mắt nhìn nó, “Tao cũng chưa nói là muốn trách mắng mày, nhưng sau này trong câu lạc bộ đó, mày tốt nhất là thành thành thực thực làm một viên đá cho tao, không được động đậy, cứng rắn, phải dứt khoát là một viên đá bình thường, hiểu chưa?”

Bị ánh mắt nghiêm khắc hiếm thấy của người nhận nuôi hù dọa, 125 rụt lại, ít khi im lặng vài giây, oan ức mà hỏi: “Cậu không muốn nói chuyện với tôi sao?”

“Tất nhiên không phải, tao chỉ không muốn thấy mày lại bị dẫm nát dưới lòng bàn chân nữa thôi.” La Tiểu Lâu vừa sửa sang nguyên liệu vừa trả lời.

Dường như sở trường về khoản bổ sung não bộ, 125 bị cảm động đến mức nước mắt lưng tròng, chạy mấy bước, lao tới ôm chầm lấy cánh tay La Tiểu Lâu, thề thốt: “Tôi tuyệt đối sẽ không để cậu thua đâu, tin tôi đi, chúng ta có thể nắm chắc cơ hội này, rót đầy tài khoản nhỏ của cậu. Còn một tháng nữa, tôi sẽ giúp cậu huấn luyện.”

“… Thật không, vậy thì cám ơn mày lắm lắm.” La Tiểu Lâu chẳng ôm hy vọng gì nhiều, cậu cũng không cho rằng trong một tháng mình có thể từ nhóm thứ tám lên nhóm thứ năm. Xách 125 vướng víu sang một bên, La Tiểu Lâu bắt đầu chế tạo hộp năng lượng.

Giờ vẫn còn sớm, mà vừa vặn Nguyên Tích cũng không có ở nhà, cậu muốn thử xem ý thức nguyên lực ở giai đoạn trung cấp của mình rốt cuộc tiến bộ được bao nhiêu so với giai đoạn sơ cấp.

La Tiểu Lâu vẫn chưa dùng Ô Thạch có thể tuần hoàn, dùng đá radium làm đá năng lượng hạt nhân, và trong toàn bộ quá trình chế tạo, cậu đều dùng mười phần ý thức nguyên lực. Từ lúc trở về từ tiểu hành tinh, cậu cũng đã dự trữ được khá nhiều ý thức nguyên lực.

Không có cảm giác khác nhiều lắm, chỉ là khi cảm thấy nên nhắm mắt sử dụng ý thức nguyên lực, thì tốc độ chuyển động của hạt nhân hình như chậm chạp hơn, như vậy cũng đủ thời gian cho cậu dung hợp. Hơn nữa, không thể nói rõ vì sao, quá trình chế tạo lần này cực kỳ trôi chảy, cậu thậm chí còn không cảm giác được cơn mệt mỏi biến mất, mà chỉ thấy thoải mái.

Khi La Tiểu Lâu mở mắt ra, cậu kinh ngạc phát hiện, hạt nhân chuyển động trở nên chậm chạp có lẽ chỉ là ảo giác của cậu, chế tạo hộp năng lượng vẫn chỉ mất nửa tiếng, không kéo dài thêm.

Cậu đặt hộp năng lượng vào bên trong máy phản ứng, bắt đầu chờ đợi.

Trước khi ứng dụng ý thức nguyên lực, hộp năng lượng cao nhất có thể đạt được là 21,000 la, thuộc về hộp năng lượng cấp bốn trung phẩm.

Nghĩ đến tác dụng quan trọng của ý thức nguyên lực, La Tiểu Lâu bỗng nhiên nhớ ra một vấn đề: “Đúng rồi, 125, tao thấy mày khống chế trên giao diện tiếp xúc có điều khiển cơ giáp bằng ý thức nguyên lực, tao có thể không?”

125 vừa chăm chú theo dõi máy phản ứng vừa nói: “Trên thực tế, tuyệt đại đa số dị thú đều sử dụng ý thức nguyên lực để khống chế cơ giáp dị thú, như vậy bản thân và cơ giáp sẽ cộng hưởng hơn. Ý thức nguyên lực của cậu tuy đã tới giai đoạn trung cấp, nhưng cậu khống chế nó chưa được ổn định, hơn nữa không có người hướng dẫn ở bên cạnh, tôi bây giờ còn chưa dám mạo hiểm, đề nghị cậu nên tự khống chế. Nếu ý thức nguyên lực của cậu đạt tới giai đoạn cao cấp, chúng ta có thể thử một lần.”

“Ừ, biết rồi.” La Tiểu Lâu nói. Xem ra hiện tại, công dụng quan trọng nhất của ý thức nguyên lực trong tay cậu là ở phương diện chế tạo cơ giáp, cậu thật đúng là một con dị thú hiền lành và ngoan ngoãn. La Tiểu Lâu cuối cùng còn không quên tự sướng một phát.

Lúc này, máy phản ứng vang lên, La Tiểu Lâu lấy hộp năng lượng ra, nhìn bề mặt hiển thị.

“Trời ơi, 35,000 la, quả nhiên không ngoài dự đoán của tôi, gần như gấp đôi lần trước!” 125 kinh ngạc kêu lên.

La Tiểu Lâu ngây ngẩn nhìn hộp năng lượng trong tay, trên 10,000 la là hộp năng lượng cấp bốn, đây là loại Khải Ân đang bán ra trên quy mô rộng, mà trên 30,000 la là hộp năng lượng cấp năm! Hộp năng lượng cậu chế tạo đã tăng thêm một bậc.

Khóe miệng La Tiểu Lâu không kiềm được cong lên, hiện tại Nguyên Tích đang tiến hành huấn luyện cơ giáp, từ lúc biết cậu có thể chế tạo hộp năng lượng, Nguyên Tích đã không còn mua nữa.

Còn có cái gì phù hợp hơn ngoài hộp năng lượng cao cấp dành cho Nguyên Tích? Song, để tránh Nguyên Tích phát hiện ra điều dị thường, tốt nhất là thứ Bảy qua chỗ Nghiêm đại sư rồi mới đưa cho hắn, nói rằng Nghiêm đại sư đã chỉ bảo cho cậu ứng dụng của tinh thần lực.

Lúc này, dưới lầu vang lên tiếng cửa mở, La Tiểu Lâu tâm tình sung sướng đi xuống dưới, để lại hộp năng lượng cấp năm trên bàn cho 125.

“Anh đã về, đi tắm trước đi, sau đó chúng ta ăn cơm.”

Nhìn vẻ mặt tươi cười chủ động nghênh đón của La Tiểu Lâu, Nguyên Tích kinh ngạc nhướn mày, chuẩn bị bắt đầu nghi ngờ, liệu có phải lúc mình không có ở nhà, tiểu nô lệ dám thông đồng với kẻ nào khác.

Nhưng, nhìn La Tiểu Lâu mặc quần áo ở nhà ấm áp khiến hắn cảm thấy rất thoải mái, bèn bước lên hai bước, vươn tay ôm chặt lấy La Tiểu Lâu đang chuẩn bị vào phòng bếp, cúi đầu xuống, hít ngửi mùi hương quen thuộc mà an tâm trên cổ cậu, nhân tiện chùi mồ hôi trên người mình lên người La Tiểu Lâu. thằng cơ hội!!!! ;)))))))

La Tiểu Lâu bối rối vuốt vuốt tóc Nguyên Tích, trong vòng một ngày, cậu đã ôm hai thành viên trong gia đình…

Chẳng nhẽ hai người này không được quan tâm đầy đủ sao, được rồi, nếu hai người này có thể khiến người ta bớt lo đi một chút thì mình có thể xem xét. Hừm, cuộc sống một nhà ba người, nếu có thể duy trì thì thật ra cũng rất tốt.

“Em ngoan ngoãn ở nhà đợi anh, trong khoảng thời gian anh huấn luyện này, không được tùy tiện ra khỏi cửa, chưa được anh đồng ý thì không được phép dẫn người về nhà, không được tiếp chuyện với người lạ.” Nguyên Tích cọ cọ chán chê, rồi tuyên bố bên tai La Tiểu Lâu.

“…” Được rồi, kỳ thực cuộc sống ấm áp gì đó chỉ là phiến diện thôi.

“Chờ chút, vết đỏ trên cổ em là thế nào đây?” Nguyên Tích bỗng nhiên nhíu mày hỏi.

La Tiểu Lâu vô ý thức run lên, sau đó mới nhớ ra, liền vội vàng giải thích: “Là do 125 làm.”

Nguyên Tích dừng lại một giây, quát: “Con ục ịch đó ở chỗ nào, gọi nó cút ra đây cho anh ngay lập tức!”

La Tiểu Lâu dám thề, cậu nghe thấy một tiếng vang rõ rệt của một viên đá rơi xuống mặt bàn phát ra từ tầng trên, thế nên cậu đành do dự nói: “Chắc là chết máy rồi…”

“Tốt nhất là nó nên tỉnh ngộ, sớm muộn gì anh cũng sẽ trừng trị nó thôi.” Nguyên Tích bực tức mắng vài câu, rồi kéo La Tiểu Lâu xoay người vào phòng tắm.

Hôm sau, sau khi hết giờ, La Tiểu Lâu chào hỏi Điền Lực, rồi chạy ra khỏi trường. Điền Lực nhìn bóng lưng cậu lẩm bẩm: “Thằng này gần đây bận cái gì thế?” Nó và Yates đã vài ngày không hẹn La Tiểu Lâu rồi, rõ ràng ngày trước thích nhất là chạy đến phòng thí nghiệm của nó cơ mà.

Vừa đến Hào Quang, La Tiểu Lâu đã thấy Lucca cùng đám người vẫn hay đi cùng hắn đang đợi cậu ở đằng trước.

Lucca ngoài cười nhưng trong không cười, nói: “Muộn vậy, tao còn tưởng mày chết nhát không dám tới cơ.”

La Tiểu Lâu mặt lanh tanh nhìn hắn, nắm chặt tay, “Bởi vì anh nói, còn chưa đến mức.”

Lucca lập tức cứng mặt, lạnh lùng cười, xoay người đi vào trong: “Bớt nói nhảm đi, bây giờ tao với mày vào văn phòng đăng ký.”

La Tiểu Lâu đi theo Lucca về phía trước, cậu không bỏ trốn không phải bởi không sợ quyết đấu với Lucca. Thực chất, trong lòng bàn tay cậu giờ toàn là mồ hôi.

Chỉ cần vừa nghĩ đến chuyện sẽ thật sự dùng cơ giáp quyết đấu với người khác, cậu đã thấy run rồi. Nhưng nếu định luyện tập cơ giáp, lại còn phải nôn một đống tiền như vậy, cậu cảm thấy phải ở lại.

Chuyện này sớm muộn gì cũng phải đối mặt, cậu lái cơ giáp không phải vì trông đẹp mắt hay ngắm cảnh, mà là muốn tham dự giải thi đấu cơ giáp, là vì giấc mơ của cậu, tự nâng cao… Có thể sau này sẽ giúp Nguyên Tích.

Nếu cậu muốn giúp Nguyên Tích thật sự, như vậy, chí ít khi gặp nguy hiểm giống như lúc chạm mặt với trùng thú cấp bảy trong hang động trên tiểu hành tinh, cậu sẽ không gây trở ngại cho Nguyên Tích.

Về phần câu lạc bộ cơ giáp, La Tiểu Lâu cũng không nghĩ gì về nó, một là đau lòng vì phải nộp nhiều tiền như vậy, hai là hiệu quả của câu lạc bộ Hào Quang tốt không cần bàn, ai có thể đảm bảo câu lạc bộ cơ giáp khác có thứ rác rưởi này chứ?

Hai người tới chỗ chứng thực, trọng tài nhíu mày nhìn La Tiểu Lâu nhưng không nói gì thêm, thu 20 triệu tiền thế chấp của hai người, sau đó sắp xếp thời gian và địa điểm đối chiến cho bọn họ.

Khi hai người ra ngoài, đại khái đã xác định trận quyết đấu là một tháng sau đó. Lucca không hề che giấu vẻ ác ý, vuốt cằm nhìn La Tiểu Lâu, nói: “Lại nói tiếp, nếu thua, mày có thể dùng cơ giáp để thế chấp 20 triệu này.”

La Tiểu Lâu nhìn hắn, nói: “Nếu anh thua, tôi không cần cơ giáp, mà tôi thích 20 triệu hơn.”

Lucca chớp mắt, chế nhạo: “Cũng phải xem mày có bản lĩnh đó không đã.”

La Tiểu Lâu vừa đi khỏi, hai gã bên cạnh lập tức hỏi: “Anh Luke, thế nào?” Lucca căm giận mắng: “Loại rác rưởi đó còn biết điều, cũng biết giao tiền thế chấp. Nhưng khi nói đến cơ giáp, có vẻ nó không bằng lòng đổi.”

Gã cao lêu nghêu nói: “Anh Luke, lúc nó huấn luyện em đã nhìn ra, em nghĩ cơ giáp của nó ít nhất phải là cấp ba, không chừng còn cao hơn cả cơ giáp cấp ba ấy chứ.”

Cơ giáp cấp một là 1 triệu, cấp hai là 5 triệu, cơ giáp cấp ba là 10 triệu. Đây mới chỉ là giá cho cấp bậc cơ giáp, nếu cơ giáp mà còn thêm vũ khí đặc biệt, hoặc nguyên liệu riêng thì giá sẽ cao hơn rất nhiều. Về phần cơ giáp cấp bốn, ít nhất phải là 50 triệu, thậm chí có thể trên 100 triệu, hơn nữa trên tinh cầu An Tắc còn rất khó mua.

Lucca không tin nhìn gã lêu nghêu, nói: “Dù là cơ giáp cấp ba thì ngại gì. Về phần cơ giáp cấp bốn, đến tao còn không có, thằng đấy lại càng không giống loại có riêng một chiếc cơ giáp cấp bốn đâu.” Gã lêu nghêu lưỡng lự, tuy gã nghĩ chiếc cơ giáp đó thoạt nhìn cực kỳ hoàn mỹ, nhưng nếu đó mà là do hắn nhìn nhầm, rốt cục chỉ là một loại cơ giáp cấp hai, hại Lucca bất lợi, vậy thì hắn nhất định sẽ không tha cho gã.

Lucca hừ một tiếng, “Bỏ đi, tiền vẫn quan trọng hơn. Nhưng đến lúc đó thử đàm phán với nó, dùng 10 triệu đổi cơ giáp của nó. Tao nghĩ, kẻ bị tao đánh thua sẽ không dám nói không với tao đâu.” Lời này vừa nói ra, hai gã bên cạnh lập tức cười ầm.

Hoàn toàn không biết cơ giáp của mình đã bị người ta sắp đặt, La Tiểu Lâu nhìn Lạc Kỳ đang đối diện với mình. Lạc Kỳ nhíu mày nhìn La Tiểu Lâu: “Tôi nhớ kỹ là đã dặn cậu, sắp tới không nên tham gia đối chiến.” Sau khi hai người lên văn phòng đăng ký đối chiến, lập tức hiện lên bảng tin tức. Rất nhiều người quan tâm đến thông tin đối chiến, mọi người đều mưu cầu danh lợi, có thể nhân cơ hội học hỏi nâng cao, một số trận đối chiến cỡ lớn, thậm chí còn mở cá cược.

La Tiểu Lâu cúi đầu, áy náy nói: “Huấn luyện viên, em cũng không muốn đối chiến cùng hắn, nhưng tình huống lúc đó thực sự không có cách nào khác.” Lạc Kỳ thở dài, ông làm sao mà không biết trong câu lạc bộ tồn tại một kẻ như Lucca chứ, chỉ là thật không ngờ, La Tiểu Lâu thoạt nhìn giống một kẻ không có tiền như vậy mà cũng bị hắn nhắm đến.

“Bỏ đi, tôi biết cậu khó xử, sau lần này, nếu hắn quấy rối cậu, cậu cứ trực tiếp đi tìm tôi, tôi sẽ tìm huấn luyện viên của hắn, cảnh cáo hắn.” Lạc Kỳ nói, nói là nói như vậy, nhưng huấn luyện viên cũng chưa chắc có thể quản lý được học viên của mình, huống chi, huấn luyện viên của Lucca, lại chính là kẻ nhìn ông không vừa mắt, Thác Đức.

La Tiểu Lâu cảm ơn huấn luyện viên Lạc Kỳ, nhớ ra một vấn đề, bèn hỏi: “Huấn luyện viên, tại sao Lucca muốn sau một tháng mới đối chiến với em?”

Lạc Kỳ đáp: “Trong câu lạc bộ Hào Quang, Lucca cũng không dám tỏ ra quá kiêu ngạo, nếu hắn tìm được người mới đến thì sẽ lập tức đối chiến, nếu gây ra tổn thất cho câu lạc bộ, cấp trên sẽ không thể bỏ qua được.”

La Tiểu Lâu gật đầu, nghĩ đến lời đảm bảo của 125, chần chừ mà hỏi: “Huấn luyện viên, bây giờ còn một tháng, nếu như, em nói là nếu như, thầy xem em có cơ hội thắng không?”

Lạc Kỳ nhớ đến video huấn luyện của La Tiểu Lâu hôm qua, khóe miệng giật giật, cuối cùng mới nói một câu: “Cậu cố gắng hết sức là được.”

Sau đó La Tiểu Lâu bắt đầu huấn luyện. Lần này, huấn luyện thao tác cơ giáp thực tế và huấn luyện thể lực cậu đều kiên trì đến một tiếng rưỡi. Huấn luyện thao tác cơ giáp thực tế, La Tiểu Lâu tập luyện động tác của ngày hôm qua, tuy vẫn không đạt được tiêu chuẩn, nhưng thực sự có tiến bộ hơn so với ban đầu. Huấn luyện thể năng, La Tiểu Lâu chạy bộ nửa tiếng, sau đó bắt đầu tập lực cánh tay.

7h rời Hào Quang, La Tiểu Lâu đã muốn quỳ rạp trên mặt đất. Cậu vừa mới chuẩn bị ra bến xe huyền phù miễn phí, 125 bỗng nhiên thì thầm: “Khoan đã, đợi một lát, hiện tại có chút không thuận lợi.” La Tiểu Lâu bất ngờ, ngẩng đầu nhìn phía trước, sau đó giật mình đứng ngơ ngác.

Tại bãi đỗ xe trên không của một tòa cao ốc sang trọng, Nguyên Tích không nên xuất hiện vào lúc này lại đang sốt ruột đứng ở đó, dường như đang đợi người.

Khi La Tiểu Lâu bắt đầu nghi ngờ có phải mình đã bị bại lộ rồi hay không, một người từ tòa cao ốc đó đi ra, mỉm cười gọi Nguyên Tích.

La Tiểu Lâu sững sờ nhìn người đó, đây là lần đầu tiên cậu thấy có người sở hữu vẻ ngoài có thể tương xứng với Nguyên Tích, dáng người cao gầy, ngũ quan sâu sắc trung tính hóa hơn Nguyên Tích, mang theo một vẻ đẹp mê hoặc.

Người kia thấy Nguyên Tích thì chạy ào tới, ôm chầm Nguyên Tích, hôn lên hai má hắn. Thậm chí La Tiểu Lâu còn để ý, từ lúc thấy Nguyên Tích, đường nhìn của người kia lúc nào cũng rơi lên người hắn.

Tuy Nguyên Tích có chút không kiên nhẫn, nhưng cũng không đẩy người kia ra.

Sau đó, Nguyên Tích xoay người mở cửa xe, để người kia lên xe trước — Nguyên Tích chưa bao giờ mở cửa xe cho La Tiểu Lâu, sau đó hắn cũng ngồi xuống, chiếc xe huyền phù tuyệt trần bay đi.

La Tiểu Lâu còn chưa lấy lại tinh thần, máy thông tin trên cổ tay nhận được một tin nhắn.

[Nguyên Tích: Buổi tối anh có việc, không về ăn cơm.]

“Làm sao hắn ta có thể đối xử với cậu như thế chứ, đây quả thực chính là —— ngoại tình!” 125 căm giận nói.

 

………………………….

tình địch của em Lâu xuất hiện rồi, phải làm sao để em có thể bảo toàn được thằng chồng ngây dại ngớ ngẩn đây??

giới thiệu chương sau: lời thổ lộ và lời chấp nhận dở nhất thế giới!

10 thoughts on “Cơ giáp khế ước nô đãi | Chương 79

 1. Em yêu lời P/s cuối. Thiệt ra thì có thể trrong chờ gì ở vợ chồng này đây.

  Tềnh đệnh xuất hiện, em Lâu nhiều lắm thì cũng nhói nhói chứ ko nghĩ nhiều, chất xúc tác cực mạnh dám là mấy lời ba hoa của con 125 lắm~

 2. =))) tình địch ák, nhìn cái cảnh bạn Tích mở cửa se cho ai ai kia thì ta chả ngĩ đấy là tình địch của bạn Lâu đâu =))
  ta lại ngĩ đấy là người nhà hay họ hàng jề của bạn Tích cơ =))
  ò ó hay ta nhìn nhầm =))

 3. hộp năng lượng cao nhất có thể đạt được là 21,000 erg, thuộc về hộp năng lượng cấp bốn trung phẩm.

  “Trời ơi, 35,000 erg, quả nhiên không ngoài dự đoán của tôi, gần như gấp đôi lần trước!”

  La Tiểu Lâu ngây ngẩn nhìn hộp năng lượng trong tay, trên 10,000 erg là hộp năng lượng cấp bốn, đây là loại Khải Ân đang bán ra trên quy mô rộng, mà trên 30,000 erg là hộp năng lượng cấp năm! Hộp năng lượng cậu chế tạo đã tăng thêm một bậc.

Em có nhận xét gì về kỹ thuật của anh (▰˘◡˘▰)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s